ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

CATEGORY / ARTICLE

แชร์

สิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่เข้าใจผิด เกี่ยวกับการเลิกยาเสพติด - ภูฟ้าเรสท์โฮม

08 กรกฎาคม 2565

ติดต่อภูฟ้า เรสท์โฮมเพื่อขอรับคำปรึกษาการบำบัดยาเสพติดวิถีใหม่หรือนัดเข้าเยี่ยมชมสถานที่ 25 นิมิตใหม่ 21 ทรายกองดิน คลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

Banner with blog title, Phufa and Sawan logo

สิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่เข้าใจผิด เกี่ยวกับ"ผู้ใช้สารเสพติด"

สิ่งที่ตรงข้ามกับการติดยา ไม่ใช่การสร่างยาหรือการไม่ใช้สารเสพติด แต่คือความอบอุ่นของสังคมรอบข้าง”คือคำตอบของคำถามที่ว่า "ทำไมบุคคลอันเป็นที่รักของคุณจึงหันไปพึ่งพายาเสพติด?" ศูนย์บำบัดยาเสพติดเอกชนในเครือ ภูฟ้าเอ็นเตอร์ไพรส์ ศึกษาค้นคว้าต่อยอดจากงานวิจัยเพื่อออกแบบกระบวนการบำบัดยาเสพติดและบรรยากาศที่เหมาะสมในการให้ผู้ป่วยเลิกยาเสพติดโดยไม่ต้องทรมาน บำบัดฟื้นฟู ให้ผู้ป่วยสามารถกลับเข้าสู่สังคมได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง พร้อมทีมงานผู้ชำนาญการ ทีมแพทย์และพยาบาลที่ทำงานร่วมกันตลอด 24 ชั่วโมง สร้างพื้นที่แห่งการฟื้นฟูความสุขให้ผู้ป่วยเลิกยาเสพติดอย่างถูกต้องและเหมาะสมได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

"ภูฟ้าเรสท์โฮม บำบัดยาเสพติดแบบได้ผล ไม่ทรมาน ไม่อาเจียน ดูแลด้วยหัวใจของความเป็นมนุษย์ อบอุ่น ดุจญาติมิตร"- บริการด้วยเจ้าหน้าที่ที่อ่อนโยน เข้าใจ และมืออาชีพ- บริการดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจโดยทีมผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน - เปลี่ยนทัศนคติมุมมอง โดยทีมนักจิตวิทยาสถานฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยเลิกยาเสพติดนิวไลฟ์ © รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข โทร. 1522

เช็คว่าคนที่คุณรักเป็นผู้ป่วยยาเสพติดระดับใด

บทความที่คุณอาจสนใจ

ภาพหน้าปก ทำไมควรเลือกสถานบำบัดให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้ป่วย

ทำไมควรเลือกสถานบำบัดให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้ป่วย

โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2569

การเลือกสถานบำบัดยาเสพติดให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้ป่วยเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ เพราะหากเลือกผิด...

รูปปก 5 ความเข้าใจผิดของผู้ปกครองทำให้ปัญหายาเสพติดในบ้านดิ่งลงเหว

5 ความเข้าใจผิดของผู้ปกครอง ทำให้ปัญหายาเสพติดในบ้านดิ่งลงเหว

โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2569

พ่อแม่หลายคนล้วนมีเจตนาที่ดีแต่รู้หรือไม่ว่าในบางการกระทำก็อาจทำให้ปัญหายาเสพติดของลูกแย่ลง รู้จัก 5...

รูปหน้าปกการรับฟัง คือจุดเริ่มต้นของการเลิกยาเสพติด

การรับฟัง คือจุดเริ่มต้นของการเลิกยาเสพติด

โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2569

เคยหรือไม่? พยายามตักเตือนลูกให้เลิกยาเสพติด แต่กลับยิ่งถูกต่อต้าน หรือสถานการณ์แย่ลง นั่นเพราะจุดเร...